Cấp chứng nhận hợp chuẩn Vữa chít mạch và Vữa xây dựng cho công ty MIXTECH

Công ty MIXTECH được VIETNAM CERT cấp chứng nhận hợp chuẩn vữa chít mạch và hợp chuẩn vữa xây dựng:

Công ty CP Đầu tư MIXTECH là doanh nghiệp sản xuất các loại vữa chít mạch, vữa xi măng khô trộn sẵn không co. Công ty có địa chỉ tại Thửa đất số 611, tờ bản đồ số 26, đường DT 746, ấp 2, Xã Thường Tân, Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương. Để chứng minh chất lượng sản phẩm, cũng như đáp ứng các yêu cầu của thị trường, Công ty MIXTECH đã phối hợp với VIETNAM CERT để đánh giá cấp chứng nhận hợp chuẩn vữa chít mạch và hợp chuẩn vữa xây dựng. Ngày 12 tháng 05 năm 2023, Công ty MIXTECH đã được VIETNAM CERT cấp chứng nhận hợp chuẩn vữa chít mạch theo tiêu chuẩn TCVN 7899-3:2008 và chứng nhận hợp chuẩn Vữa xi măng khô trộn sẵn không co theo tiêu chuẩn TCVN 9204:2012.

chung nhan vua xay dung
Chứng chỉ hợp chuẩn vữa xi măng khô trộn sẵn của Mixtech

Vữa chít mạch, vữa dán gạch (keo dán gạch) là các sản phẩm thuộc bộ tiêu chuẩn TCVN 7899:2008. Trong đó vữa dán gạch được quy định tại tiêu chuẩn TCVN 7899-1:2008, vữa chít mạch được quy định tại TCVN 7899-3:2008. Các tiêu chuẩn này quy định rõ các chỉ tiêu kỹ thuật của sản phẩm cũng như các quy định về phương pháp thử nghiệm, quy định bảo quản, gắn nhãn, vận chuyển. Chứng nhận hợp chuẩn keo dán gạch, chứng nhận hợp chuẩn vữa chít mạch là một thủ tục cần phải có để chứng minh chất lượng sản phẩm, cũng như đáp ứng yêu cầu nghiệm thu công trình …

chung nhan vua dan gach
Chứng nhận hợp chuẩn vữa dán gạch Mixtech

Tiêu chuẩn TCVN 9204:2012 là tiêu chuẩn của Vữa xi măng khô trộn sẵn không co. Tiêu chuẩn này quy định các chỉ tiêu kỹ thuật của Vữa xi măng, ngoài ra còn các quy định như phương pháp thử, quy định bao gói, vận chuyển, bảo quản và gắn nhãn. Chứng nhận hợp chuẩn vữa xi măng khô cũng là một thủ tục cần thiết mà doanh nghiệp phải thực hiện.

Những lợi ích mà công ty MIXTECH nhận được khi đạt chứng nhận hợp chuẩn:

  • Các sản phẩm vữa xi măng khô trộn sẵn và vữa chít mạch của công ty đã được chứng minh chất lượng qua chứng chỉ hợp chuẩn. Điều này giúp Công ty dễ thuyết phục Khách hàng hơn, tạo điều nâng cao dịch vụ bán hàng, đấu thầu vào công trình
  • Chứng chỉ hợp chuẩn là thủ tục cao nhất của chứng nhận chất lượng sản phẩm mà doanh nghiệp có được. Khi đạt chứng nhận này công ty MIXTECH đáp ứng được các yêu cầu kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu đầu vào công trình cũng như đáp ứng yêu cầu nghiệm thu thanh toán.
  • Có được chứng nhận hợp chuẩn giúp nâng cao thương hiệu sản phẩm Vữa chít mạch, vữa xây dựng của công ty MIXTECH. 
  • Các sản phẩm vữa xây dựng, vữa dán gạch MIXTECH sẽ được gắn dấu chứng nhận hợp chuẩn của VIETNAM CERT cấp. Dấu chứng nhận giúp Khách hàng dễ nhận biết và phân biệt với các sản phẩm không được chứng nhận.

Quý doanh nghiệp cần mua các sản phẩm Vữa chít mạch, vữa xi măng khô trộn sẵn không co hãy liên hệ công ty MIXTECH.

Trung tâm Kiểm định và Chứng nhận Việt Nam (VIETNAM CERT) là tổ chức chứng nhận ISO, chứng nhận hợp chuẩn, chứng nhận hợp quy Vật liệu xây dựng tại Việt Nam. VIETNAM CERT đã cấp chứng nhận cho nhiều doanh nghiệp Vật liệu xây dựng trong cả nước. Các thế mạnh của VIETNAM CERT là chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng, các thủ tục đơn giản, chính xác. Một số dịch vụ chúng tôi cung cấp:

– Chứng nhận ISO 9001ISO 14001, ISO 45001, ISO 27001, HACCP/ISO 22000

– Chứng nhận hợp chuẩn Vật liệu xây dựng

– Chứng nhận hợp quy Vật liệu xây dựng

– Thử nghiệm Vật liệu xây dựng

– Kiểm định thiết bị, Đào tạo An toàn lao động…

Các doanh nghiệp cần chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy hãy liên hệ VIETNAM CERT theo thông tin:

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN VIỆT NAM

Trụ sở: 51 đường số 2, Khu đô thị Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

CN1: P604, CT6, Khu đô thị mới Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

CN2: Tổ dân phố Tây Trinh, P.Kỳ Trinh, Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Hotline: 0886.11.12.18  hoặc   0945.46.40.47

Email: info@vietnamcert.vn

Website: www.vietnamcert.vn