Chứng nhận TCVN 9113:2012 ống bê tông cốt thép thoát nước cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Cơ sở Hạ tầng Quảng Trị

Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Cơ sở Hạ tầng Quảng Trị đã thành công nhận chứng nhận TCVN 9113:2012 cho sản phẩm ống bê tông cốt thép thoát nước từ VIETNAM CERT. Đây là một bước tiến quan trọng khẳng định chất lượng sản phẩm của công ty.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Cơ sở Hạ tầng Quảng Trị được thành lập vào năm 2003. Lĩnh vực hoạt động của công ty về Sản xuất và cung cấp bê tông thương phẩm, sản xuất cấu kiện bê tông ống cống ly tâm. Với hơn 20 năm hoạt động công ty tự hào là doanh nghiệp lớn cung cấp các sản phẩm cho các công trình và các dự án xây dựng. Công ty với trụ sở tại Số 53 Lê Lợi, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam.

Chứng nhận TCVN 9113:2012 là gì?

TCVN 9113:2012 là tiêu chuẩn quốc gia về ống bê tông cốt thép thoát nước, áp dụng cho các sản phẩm được sử dụng trong các công trình thoát nước, cống rãnh. Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu về vật liệu, kích thước, độ bền, và các đặc tính kỹ thuật khác nhằm đảm bảo sản phẩm đáp ứng được các điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Khi Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Cơ sở Hạ tầng Quảng Trị đạt được chứng nhận TCVN 9113:2012 sẽ giúp cho doanh nghiệp đảm bảo được an toàn của các sản phẩm khi đưa vào các công trình xây dựng.

Chứng nhận TCVN 9113:2012 ống bê tông cốt thép thoát nước
Hình ảnh đánh giá trực tiếp tại nhà máy sản xuất của doanh nghiệp

Xem thêm: Chứng nhận hợp chuẩn cống hộp bê tông theo TCVN 9116 tại đây.

Tại sao chứng nhận TCVN 9113:2012 quan trọng với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Cơ sở Hạ tầng Quảng Trị ?

Việc đạt được chứng nhận TCVN 9113:2012 mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

Nâng cao uy tín và thương hiệu: Chứng nhận là minh chứng cho chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm, giúp Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Cơ sở Hạ tầng Quảng Trị tạo được lòng tin với khách hàng và đối tác.

Tuân thủ quy định pháp luật: Đảm bảo sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn và quy định của nhà nước, tránh được các rủi ro pháp lý.

Cải tiến chất lượng: Thúc đẩy việc liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, từ đó tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Chứng nhận TCVN 9113:2012 ống bê tông cốt thép thoát nước
Các thiết bị và máy móc phục vụ cho việc sản xuất ống bê tông cốt thép thoát nước

Quy trình chứng nhận TCVN 9113:2012 của VIETNAM CERT tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Cơ sở Hạ tầng Quảng Trị

Để đạt được chứng nhận TCVN 9113:2012, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Cơ sở Hạ tầng Quảng Trị đã trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt của VIETNAM CERT, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Đăng ký chứng nhận hợp chuẩn: Doanh nghiệp gửi thông tin chứng nhận cho VIETNAM CERT, gồm thông tin doanh nghiệp, thông tin về sản phẩm ống bê tông cốt thép thoát nước.

Bước 2: Thực hiện đánh giá sơ bộ hồ sơ và đánh giá chính thức: Sau khi đăng ký chứng nhận, VIETNAM CERT sẽ đánh giá sơ bộ hồ sơ, hoạt động đánh giá sơ bộ được thực hiện tại trụ sở VIETNAM CERT. Sau đó tiến hành đánh giá chính thức tại nhà máy. 

Bước 3: Thực hiện đánh giá chính thức tại nhà máy: VIETNAM CERT thực hiện đánh giá chính thức tại nhà máy sản xuất ống bê tông cốt thép thoát nước của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Cơ sở Hạ tầng Quảng Trị. Hoạt động đánh giá chứng nhận hợp chuẩn ống bê tông cốt thép thoát nước theo TCVN 9113:2012 bao gồm đánh giá quá trình sản xuất và thử nghiệm mẫu. Sau hoạt động đánh giá quá trình sản xuất VIETNAM CERT sẽ lấy mẫu thử nghiệm. 

Bước 4: Thẩm xét hồ sơ và cấp chứng chỉ hợp chuẩn ống bê tông cốt thép thoát nước: Sau khi VIETNAM CERT đánh giá nhà máy và có kết quả thử nghiệm mẫu, nếu các sản phẩm của doanh nghiệp đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn TCVN 9113:2012 doanh nghiệp sẽ được VIETNAM CERT cấp chứng nhận ống bê tông cốt thép thoát nước có hiệu lực 3 năm. Lúc này doanh nghiệp có quyền sử dụng giấy chứng nhận hợp chuẩn và dấu hợp chuẩn của VIETNAM CERT để gắn lên sản phẩm cũng như quảng cáo phục vụ cho bán hàng.

Chứng nhận TCVN 9113:2012 ống bê tông cốt thép thoát nước
Chuyên gia của VIETNAM CERT đánh giá trực tiếp các sản phẩm tại nhà máy sản xuất của doanh nghiệp

Xem thêm: Công bố hợp chuẩn là gì? Quy trình, thủ tục đăng ký công bố hợp chuẩn tại đây.

Tầm nhìn và chiến lược phát triển của doanh nghiệp khi đạt được chứng nhận TCVN 9133:2012

Với chứng nhận TCVN 9113:2012 từ VIETNAM CERT, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Cơ sở Hạ tầng Quảng Trị không chỉ khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước mà còn hướng tới việc mở rộng thị trường ra quốc tế. Công ty cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ tiên tiến và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chứng nhận TCVN 9113:2012 ống bê tông cốt thép thoát nước
Chứng nhận TCVN 9113:2012 của doanh nghiệp được VIETNAM CERT cấp

Kết luận

Chứng nhận TCVN 9113:2012 ống bê tông cốt thép thoát nước là cột mốc quan trọng đối với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Cơ sở Hạ tầng Quảng Trị. Đây không chỉ là sự công nhận về chất lượng sản phẩm mà còn là động lực thúc đẩy công ty tiếp tục phát triển bền vững và tạo dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng. VIETNAM CERT xin chúc mừng cho doanh nghiệp đã đạt được chứng nhận TCVN 9113:2012 và chúc cho doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai nhờ có chứng nhận này.

Ngoài ra, VIETNAM CERT còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, chứng nhận hợp chuẩnhợp quychứng nhận ISO 9001FSC, Đào tạo an toàn lao động; Quan trắc môi trường….Và nhiều dịch vụ khác phù hợp với mọi doanh nghiệp với sự hỗ trợ nhiệt tình từ chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp đạt mọi chứng nhận mà doanh nghiệp cần.

VIETNAM CERT đã cấp chứng nhận cho nhiều doanh nghiệp vật liệu xây dựng trong cả nước. Các thế mạnh của VIETNAM CERT là chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng, các thủ tục đơn giản, chính xác. Một số dịch vụ chúng tôi cung cấp:
– Chứng nhận ISO 9001, ISO 14001; ISO 45001; ISO 27001; HACCP/ISO 22000; ISO 13485; ISO 27001; SA 8000; IATF 16949; FSSC 22000; BRC; BSCI…
– Chứng nhận hợp chuẩn: TCVN; ASTM; EN; BS; GB; JIS…
– Chứng nhận hợp quy (QCVN)
– Tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn Rừng bền vững: FSC FM/CoC/CW; PEFC; VFCS
– Thử nghiệm VLXD, sản phẩm thực phẩm, thử nghiệm NDT
– Kiểm định thiết bị

Nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của VIETNAM CERT quý khách hàng hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:


TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN VIỆT NAM

Trụ sở: 51 đường số 2, Khu đô thị Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

CN1: P604, CT6, Khu đô thị mới Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

CN2: Tổ dân phố Tây Trinh, P.Kỳ Trinh, Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Hotline: 0886.11.12.18  hoặc   0945.46.40.47

Email: info@vietnamcert.vn

Website: www.vietnamcert.vn