Công ty Thiết bị Công nghệ SOLA đạt chứng nhận ISO 9001

Ngày 07/05/2022 Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ SOLA đạt chứng nhận ISO 9001. Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ SOLA là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tích hợp IoT trong hệ thống và giải pháp giám sát Online, điều khiển từ xa cho các ngành công nghiệp IIoT. SOLA hoạt động tại địa chỉ 298/3 Điện Biên Phủ, Phường 17, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Với yêu cầu nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cùng với yêu cầu hướng vào Khách hàng. SOLA đã phối hợp với VIETNA CERT xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISOS 9001:2015. Sau 2 tháng thực hiện, ngày 07/05/2022 Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ SOLA đạt chứng nhận ISO 9001.

Công ty SOLA với hệ cốt lõi lấy con người làm trung tâm

 SOLA lấy “Con người” làm trung tâm của công ty. Con người ở đây, bao gồm: Nhà cung cấp, Khách hàng, Đối tác, Đồng nghiệp … & cả cộng đồng. Lấy Hệ giá trị cốt lõi “3T-2C-1H: Trung thực- Trách nhiệm- Thành tâm- Cam kết-Chất lượng- Học hỏi” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, hành vi và quyết định của cá nhân, của tập thể, của doanh nghiệp với Khách hàng, đối tác, đồng nghiệp… Lấy Văn hoá “7 Thói Quen Hiệu Quả” để xây dựng một tập thể tri thức trẻ – năng động – đoàn kết – đầy nhiệt huyết. Phát huy sức sáng tạo, khơi dậy và phát triển mạnh mẽ tiềm năng con người. SOLA luôn xem việc học hỏi là điều cần thiết mỗi ngày, là cơ hội để rèn luyện bản thân sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, thách thức. Vì vậy, ở SOLA không ngừng học hỏi để nâng cao tri thức của mỗi cá nhân và cả tập thể. Với hệ giá trị cốt lõi sẵn có nên việc áp dụng ISO 9001:2015 tương đối thuận lợi. Từ đó tạo tiền đề cho SOLA đạt chứng nhận ISO 9001 nhanh chóng hơn.

VIETNAM CERT đánh giá chứng nhận ISO 9001 tại Công ty SOLA
VIETNAM CERT đánh giá chứng nhận ISO 9001 tại Công ty SOLA

Lợi ích có được khi SOLA đạt chứng nhận ISO 9001

  • Khi xây dựng thành công ISO 9001:2015, toàn bộ các quy trình, biểu mẫu của SOLA được VIETNAM CERT chuẩn hóa theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001.
  • Nhân viên của SOLA được VIETNAM CERT đào tạo về nhận thức tiêu chuẩn cũng như đánh giá nội bộ ISO 9001. Qua đó nâng cao được năng lực công việc cho cán bộ công nhân viên toàn công ty.
  • SOLA đạt chứng nhận ISO 9001 sẽ giúp giảm thiểu tối đa sản phẩm sai hỏng. Hệ thống có ISO 9001 tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, đồng đều và ổn định hơn. Giảm được đáng kể các chi phí do việc xử lý các sản phẩm hư hỏng, khuyết tật và giảm được sự khiếu nại của khách hàng.
  • Tiêu chuẩn ISO 9001 giúp cho SOLA luôn đảm bảo các yếu tố hướng tới khách hàng như việc chăm sóc khách hàng, giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng…
  • Việc áp dụng ISO 9001 sẽ tạo ra thương hiệu cho SOLA, tạo điều kiện thuận lợi cho công ty hội nhập thị trường quốc tế

Các sản phẩm của SOLA đạt chứng nhận ISO 9001

Các sản phẩm SOLA được tạo ra bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 gồm có:

  • Các sản phẩm đo lường: Các loại cảm biến, đồng hồ đo…
  • Các giải pháp SMART HOME gồm Giải pháp giám sát chất lượng không khí trong nhà; Giải pháp máy lọc nước thông minh
  • Giải pháp SMART PARKING: Giải pháp đậu xe thông minh
  • Giải pháp SMART HOSPITALITY dùng cho Bệnh viện
  • Giải pháp SMART HEALTH giám sát sức khỏe

Giải pháp SMART PARKING của Sola đạt chứng nhận ISO 9001

Các doanh nghiệp cần các sản phẩm, giải pháp của SOLA được tạo ra và áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 có thể liên hệ theo thông tin:

Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ SOLA

Trụ sở chính: 298/3 Điện Biên Phủ, Phường 17, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: 15 Đường số 7, KP5, Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM.

Telephone: +84 70 32 32 456

Công ty TNHH Kiểm định và Chứng nhận Việt Nam (VIETNAM CERT) chúc mừng Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ SOLA đạt chứng nhận ISO 9001. VIETNAM CERT hi vọng mang lại nhiều giá trị hơn cho SOLA trong hoạt động tư vấn chứng nhận của mình.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn chứng nhận ISO, Chứng nhận hợp chuẩn, chứng nhận hợp quy, Kiểm định hiệu chuẩn thiết bị, Đào tạo …Hãy liên hệ VIETNAM CERT theo hotline 0886 11 12 18 hoặc email info@vietnamcert.vn.