Công ty Hưng Long Cát đạt chứng nhận ISO 9001 và hợp quy gạch bê tông

Công ty TNHH Hưng Long Cát là doanh nghiệp sản xuất gạch bê tông, gạch bê tông tự chèn. Nhà máy của Hưng Long Cát đặt tại Ấp Lũy, Xã Phước Lại, Huyện Cần Giuộc, Long An. Các sản phẩm gạch bê tông của Hưng Long Cát cung cấp cho Long An, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Để nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng các yêu cầu của luật công ty đã thực hiện chứng nhận hợp quy gạch bê tông và chứng nhận ISO 9001. Dưới sự hướng dẫn, đào tạo của VIETNAM CERT, ngày 18/04/2022 Công ty Hưng Long Cát đạt chứng nhận ISO 9001 và hợp quy gạch bê tông theo QCVN 16:2019/BXD. Ngoài ra các sản phẩm gạch bê tông tự chèn của công ty đạt chứng nhận TCVN 6476.

Chứng nhận hợp quy gạch bê tông là thủ tục bắt buộc

Theo quy định tại Thông tư 19/2019/TT-BXD và Quy chuẩn QCVN 16:2019/BXD, các sản phẩm gạch bê tông bắt buộc phải chứng nhận hợp quy. Do đó, các doanh nghiệp cần thực hiện chứng nhận hợp quy và công bố hợp quy để lưu thông sản phẩm ra thị trường. Ngoài ra theo quy định, các doanh nghiệp sản xuất gạch bê tông cần thực hiện chứng nhận ISO 9001. Đây cũng là điều kiện bắt buộc thực hiện. Các sản phẩm gạch bê tông của Hưng Long Cát đã được VIETNAM CERT đánh giá chứng nhận hợp quy và công bố hợp quy. Do đó các sản phẩm gạch bê tông của Hưng Long Cát đã đạt đầy đủ các yêu cầu của pháp luật.

VIETNAM CERT đánh giá chứng nhận hợp quy cho Hưng Long Cát

Lợi ích đạt được khi có chứng nhận hợp quy gạch bê tông

Công ty Hưng Long Cát đạt chứng nhận ISO 9001 và hợp quy gạch bê tông đã mang lại những lợi ích sau:

  • Các sản phẩm gạch bê tông, gạch bê tông tự chèn của Hưng Long Cát đủ các yêu cầu của luật để lưu thông ra thị trường
  • Hệ thống quản lý chất lượng của Hưng Long Cát đã được VIETNAM CERT chuẩn hóa theo các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001. Áp dụng thành công ISO 9001:2015 đã giúp cho các sản phẩm gạch bê tông Hưng Long Cát đạt chất lượng ổn định, giảm thiểu tối đa các sản phẩm sai hỏng
  • Các sản phẩm gạch bê tông Hưng Long Cát được gắn dấu hợp quy (dấu CR) và dấu hợp chuẩn (dấu CS). Điều này sẽ nâng cao giá trị sản phẩm, cũng như nâng cao giá trị của doanh nghiệp. Có được chứng chỉ ISO 9001 giúp cho Hưng Long Cát tăng khả năng cạnh tranh, tạo điều kiện trúng nhiều gói thầu hơn.
  • Nhân viên của công ty được VIETNAM CERT đào tạo tiêu chuẩn cũng như đánh giá nội bộ ISO 9001. Do đó việc vận hành, cải tiến chất lượng, nâng cao năng suất được thực hiện liên tục và bài bản hơn.

Liên hệ Hưng Long Cát để mua gạch bê tông có chứng nhận hợp quy

Các sản phẩm gạch bê tông đạt chứng nhận hợp quy theo QCVN 16:2019/BXD của Công ty Hưng Long Cát gồm có:

Sản phẩm gạch bê tông Hưng Long Cát đạt chứng nhận hợp quy

Các sản phẩm gạch bê tông tự chèn đạt chứng nhận hợp chuẩn theo TCVN 6476 của Công ty Hưng Long Cát gồm có:

Các sản phẩm gạch bê tông tự chèn Hưng Long Cát đạt chứng nhận hợp chuẩn

Quý doanh nghiệp cần mua các sản phẩm gạch bê tông đạt chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn của Hưng Long Cát hãy liên hệ theo thông tin:

Công ty TNHH Hưng Long Cát

Địa chỉ: Ấp Lũy, Xã Phước Lại, Huyện Cần Giuộc, Long An

Điện thoại:  0931794568                  

Nhà máy gạch bê tông Hưng Long Cát
Nhà máy gạch bê tông Hưng Long Cát    

Liên hệ VIETNAM CERT chứng nhận ISO 9001 và hợp quy gạch bê tông

Công ty TNHH Kiểm định và Chứng nhận Việt Nam (VIETNAM CERT) là đơn vị thực hiện tư vấn, chứng nhận hợp quy gạch bê tông, chứng nhận ISO. VIETNAM CERT đã tư vấn, chứng nhận cho các doanh nghiệp sản xuất gạch khắp cả nước. Lựa chọn VIETNAM CERT chứng nhận hợp quy và chứng nhận ISO là lựa chọn chính xác nhất của doanh nghiệp:

  • Thời gian thực hiện tư vấn chứng nhận nhanh chóng với chi phí chứng nhận hợp lý
  • Thủ tục đơn giản, chính xác với sự hỗ trợ tối đa như hỗ trợ và tư vấn các yêu cầu về luật, về môi trường và các thủ tục hành chính khác.
  • Thay doanh nghiệp thực hiện thủ tục công bố hợp quy, công bố hợp chuẩn tại các sở ban nghành.
  • Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ, nhằm đảm bảo doanh nghiệp liên hệ một lần sử dụng được nhiều dịch vụ. Các dịch vụ của VIETNAM CERT như: Chứng nhận ISO; Chứng nhận hợp chuẩn; chứng nhận hợp quy; Kiểm định thiết bị; Đào tạo An toàn lao động; Quan trắc môi trường…

Dưới sự tư vấn, hướng dẫn của VIETNAM CERT công ty Hưng Long Cát đã vượt qua các cuộc đánh giá chứng nhận hợp quy cũng như đánh giá ISO 9001.

VIETNAM CERT xin chúc mừng Công ty TNHH Hưng Long Cát.