Gạch Terazo Bảo Nam đạt chứng nhận TCVN 7744

Gạch Terazo Bảo Nam đạt chứng nhận TCVN 7744 – Công ty TNHH Dịch vụ Sản xuất Thương mại Bảo Nam là doanh nghiệp sản xuất gạch terazo. Công ty có trụ sở tại ấp Bờ Xe, xã Thạnh Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Gạch terazo Bảo Nam chủ yếu cung cấp cho các tỉnh miền Tây và thành phố Hồ Chí Minh. Với yêu cầu nâng cao chất lượng, tạo niềm tin cho khách hàng, gạch terazo Bảo Nam đã yêu cầu VIETNAM CERT đánh giá cấp chứng nhận hợp chuẩn theo TCVN 7744. Ngày 14/04/2023 gạch terazo Bảo Nam đã được VIETNAM CERT cấp chứng nhận hợp chuẩn theo tiêu chuẩn TCVN 7744:2013

nha may gach terazo bao nam
Nhà máy gạch Terazo Bảo Nam

Sự cần thiết của chứng nhận hợp chuẩn theo TCVN 7744

Gạch terazo là sản phẩm vật liệu xây dựng có quy định trước khi đưa vào công trình bắt buộc phải thực hiện kiểm tra chất lượng. Hạng mục kiểm tra chất lượng gạch Terazo là thử nghiệm đầu vào. Do đó khi có chứng nhận hợp chuẩn theo TCVN 7744 doanh nghiệp đã đáp ứng cao nhất trong các phương pháp kiểm tra chất lượng gạch terazo.

Chứng nhận hợp chuẩn gạch terazo theo tiêu chuẩn TCVN 7744 là một bằng chứng khẳng định chất lượng, thương hiệu của gạch terazo do Bảo Nam sản xuất. Chứng nhận hợp chuẩn gạch terazo tạo thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc bán hàng và đấu thầu.

Khi thực hiện thủ tục hoàn tất hồ sơ thanh toán đầu vào công trình thì chứng nhận hợp chuẩn terazo là một thủ tục bắt buộc. Do đó có chứng nhận hợp chuẩn là đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chất lượng gạch trong hồ sơ thanh toán.

Các sản phẩm gạch terazo Bảo Nam đạt chứng nhận hợp chuẩn theo TCVN 7744

Gạch terazo ngoại thất, 2 lớp, loại I của Bảo Nam đã được chứng nhận phù hợp theo tiêu chuẩn TCVN 7744:2013. Sản phẩm gạch sau khi được chứng nhận sẽ được mang dấu chứng nhận hợp chuẩn do VIETNAM CERT cấp. Khách hàng khi mua gạch sẽ phân biệt với các loại gạch thông thường qua dấu chứng nhận.

Các doanh nghiệp cần mua các sản phẩm Gạch terazo Bảo Nam đạt chứng nhận hợp chuẩn TCVN 7744 có thể liên hệ qua thông tin:

Công ty TNHH Dịch vụ Sản xuất Thương mại Bảo Nam

Địa chỉ: Ấp Bờ Xe, xã Thạnh Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0931794568

chung nhan gach terazo bao nam
Giấy chứng nhận hợp chuẩn gạch Terazo Bảo Nam theo TCVN 7744 do VIETNAM CERT cấp

Trung tâm Kiểm định và Chứng nhận Việt Nam (VIETNAM CERT) là tổ chức chứng nhận ISO, chứng nhận hợp chuẩn, chứng nhận hợp quy Vật liệu xây dựng tại Việt Nam. VIETNAM CERT đã cấp chứng nhận cho nhiều doanh nghiệp Vật liệu xây dựng trong cả nước. Các thế mạnh của VIETNAM CERT là chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng, các thủ tục đơn giản, chính xác. Một số dịch vụ chúng tôi cung cấp:

– Chứng nhận ISO 9001ISO 14001, ISO 45001, ISO 27001, HACCP/ISO 22000

– Chứng nhận hợp chuẩn Vật liệu xây dựng

– Chứng nhận hợp quy Vật liệu xây dựng

– Thử nghiệm Vật liệu xây dựng

– Kiểm định thiết bị, Đào tạo An toàn lao động…

Các doanh nghiệp sản xuất gạch cần chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy hãy liên hệ VIETNAM CERT theo thông tin:

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN VIỆT NAM

Trụ sở: 51 đường số 2, Khu đô thị Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

CN1: P604, CT6, Khu đô thị mới Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

CN2: Tổ dân phố Tây Trinh, P.Kỳ Trinh, Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Hotline: 0886.11.12.18  hoặc   0945.46.40.47        

Email: info@vietnamcert.vn

Website: www.vietnamcert.vn