Tra cứu chứng chỉ FSC

Tra cứu chứng chỉ FSC một cách chính xác không phải ai cũng biết. Trong bài viết này VIETNAM CERT sẽ hướng dẫn doanh nghiệp và Khách hàng thực hiện tra cứu chứng chỉ FSC trên website của tổ chức FSC. Sau khi được chứng nhận thì các thông tin của doanh nghiệp sẽ được cập nhật lên website này:

Bước 1: Doanh nghiệp vào địa chỉ web theo đường dẫn sau: https://info.fsc.org/certificate.php

Giao diện tra cứu chứng chỉ FSC

Bước 2: Thực hiện tìm kiếm: Trong giao diện tìm kiếm hiển thị như hình ảnh trên chúng ta có nhiều cách tìm kiếm theo các thông tin yêu cầu:

  • Tìm kiếm theo License Code: Chúng ta có thể lấy License Code trong chứng chỉ FSC. Trường hợp tìm kiếm này được thực hiện khi chúng ta có được chứng chỉ FSC. Mục đích để kiểm chứng các thông tin trong chứng chỉ này
  • Tìm kiếm theo thông tin khác: Trường tìm kiếm này thường thực hiện khi Khách hàng muốn tìm kiếm nguồn hàng có chứng nhận FSC. Dựa vào các trường tìm kiếm, Khách hàng có thể tìm theo Quốc gia, theo tên doanh nghiệp, theo trạng thái chứng nhận…Ví dụ: Khách hàng cần tìm nguồn hàng Giấy ở Việt Nam có chứng nhận FSC thì tìm kiếm như hình sau:
Thông tin tìm kiếm

Ý nghĩa của việc tìm kiếm chứng chỉ FSC:

  • Kiểm chứng các thông tin chứng nhận FSC của doanh nghiệp
  • Tìm kiếm nguồn hàng có chứng nhận

VIETNAM CERT hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho doanh nghiệp. Nếu Quý doanh nghiệp cần tư vấn, chứng nhận FSC hãy liên hệ với VIETNAM CERT theo hotline 0886111218 hoặc email info@vietnamcert hoặc điền các thông tin theo bản đăng ký sau, chúng tôi sẽ tư vấn trong vòng 2h