Tư vấn, chứng nhận ISO 22000 và HACCP cho Công ty BICICO

Dự án tư vấn, chứng nhận ISO 22000 và HACCP cho Công ty Hóa chất và Vi sinh (BICICO) được VIETNAMCERT thực hiện và hoàn thành trong vòng 3 tháng. Ngày 22/02/2021 BICICO chính thức đạt chứng nhận ISO 22000 và chứng nhận HACCP.

BICICO là doanh nghiệp được thành lập năm 1975, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, pallet giấy, keo sơn, mực in. Trong đó lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thùng giấy chứa đựng, bao gói thực phẩm. Với yêu cầu xu thế hiện nay và phục vụ cho chuỗi an toàn thực phẩm, BICICO đã tiến hành xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000 và HACCP.

nha may bicico
Nhà máy sản xuất bao bì của BICICO đạt chứng nhận ISO 22000

Với những yêu cầu đó, BICICO đã phối hợp với VIETNAM CERT để tiến hành xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn. Những nội dung quan trọng hai bên đã triển khai, bao gồm: VIETNAM CERT đã tiến hành đào tạo tiêu chuẩn ISO 22000 và HACCP cho nhân viên của BICICO; Tư vấn xây dựng và hướng dẫn áp dụng ISO 22000; Xây dựng và hướng dẫn kế hoạch đánh giá nội bộ…Tất cả những nội dung thực hiện sẽ được VIETNAM CERT đảm bảo BICICO áp dụng thành công và đạt được chứng nhận ISO 22000HACCP

Những lợi ích BICICO nhận được sau khi áp dụng thành công tiêu chuẩn:

  • Nhân viên của BICICO sẽ được VIETNAM CERT đào tạo nhận thức, đào tạo đánh giá nội bộ về tiêu chuẩn ISO 22000. Việc này giúp nhân viên ý thức được tầm quan trọng của an toàn thực phẩm cũng như tầm quan trọng và ảnh hưởng trong vị trí của mình đối với chuỗi an toàn thực phẩm
  • Các quy trình hoạt động của BICICO sẽ được chuẩn hóa theo yêu cầu của tiêu chuẩn
  • Khi áp dụng thành công ISO 22000 và HACCP, BICICO sẽ giảm thiểu tối đa những yếu tố ảnh hưởng tới an toàn thực phẩm đối với sản phẩm của mình. Điều này giúp BICICO tránh được những rủi ro ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh.
  • Khi đạt được chứng nhận ISO 22000 và HACCP, các sản phẩm bao bì chứa đựng thực phẩm của BICICO sẽ được Khách hàng đánh giá cao và lựa chọn. Việc này giúp cho hoạt động bán hàng được tốt hơn, góp phần tăng doanh thu.

Doanh nghiệp quan tâm tới các sản phẩm Bao bì chứa đựng thực phẩm của BICICO có thể liên hệ theo thông tin:

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Hóa Chất và Vi Sinh (BICICO)
Trụ sở chính: 31 Hàn Thuyên, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Xưởng sản xuất: 6/11 KP4, P.Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0978739748 (anh Trí)

Quý doanh nghiệp cần tư vấn xây dựng và chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22000, HACCP hãy liên hệ VIETNAM CERT theo số điện thoại 0886111218 hoặc email info@vietnamcert.vn, chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 2h.