Công ty TNHH Kiểm định và Chứng nhận Việt Nam

Giới thiệu dịch vụ Kiểm định chất lượng

Kiểm định chất lượng là gì ?

Kiểm định chất lượng sản phẩm là thực hiện kiểm tra, kiểm định, chứng nhận sản phẩm đó đạt chất lượng. Chất lượng ở đây có thể do nhà sản xuất đưa ra hoặc là một tiêu chuẩn hoặc một quy định nào đó.

Vì sao phải kiểm định chất lượng sản phẩm ?

Vì muốn bán được sản phẩm thì cần phải chứng minh cho người mua hàng thấy sản phẩm đạt chất lượng. Thị trường hiện nay bên cạnh sản phẩm mẫu mã đẹp, giá rẻ thì quan trọng nhất vẫn là chất lượng. Người mua hàng ngày nay thông minh hơn, chịu chi hơn do đó chất lượng sản phẩm phải được nhà sản xuất đạt lên hàng đầu.

Kiểm định chất lượng như thế nào ?

Khi nhà sản xuất cho ra sản phẩm thì đầu tiên họ phải định hình được chất lượng mà sản phẩm của họ cần đạt được. Hay nói cách khác là các chỉ tiêu mà sản phẩm phải đạt.

Các chỉ tiêu này do nhà sản xuất đưa ra nhưng nó phải dựa trên Tiêu chuẩn cơ sở (TCCS) hoặc Tiêu chuẩn nào đó (TCVN, ASTM, BS…) nhưng trên hết phải phù hợp với yêu cầu của luật. Nhà sản xuất có trách nhiệm phải công bố các chỉ tiêu này.

chỉ tiêu chất lượng sản phẩm

Để chứng minh cho Khách hàng của họ thấy sản phẩm của nhà sản xuất đã đạt được các chỉ tiêu mà nhà sản xuất công bố thì nhà sản xuất phải thực hiện kiểm định chất lượng cho sản phẩm đó.

Công ty TNHH Kiểm định và Chứng nhận Việt Nam (VIETNAM CERT) là đơn vị thực hiện kiểm định chất lượng các sản phẩm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn Khách hàng các bước thực hiện để đạt được chứng nhận Kiểm định chất lượng.


Hãy liên hệ VIETNAM CERT để được tư vấn

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN VIỆT NAM

Trụ sở: 51 đường số 2, Khu đô thị Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

CN1: Lô 8 khu đô thị mới Định Công, P. Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

CN2: Tổ dân phố Tây Trinh, P.Kỳ Trinh, Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Hotline: 0886.11.12.18  hoặc   0945.46.40.47        

Email: info@vietnamcert.vn  hoặc  trungtamkiemdinhvietnam@gmail.com

 

Khách hàng