Công ty CAREPRO đạt chứng nhận ISO 9001

CAREPRO đạt chứng nhận ISO 9001 là xu thế tất yếu. Carepro Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho doanh nghiệp, công ty, văn phòng, cao ốc, bệnh viện, trường học…Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển hệ thống quản lý hoàn thiện, CAREPRO đã phối hợp với VIETNAM CERT để xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Ngày 03/08/2022 CAREPRO đạt chứng nhận ISO 9001 cho hoạt động Kiểm soát côn trùng và vệ sinh công nghiệp

Tiêu chuẩn ISO 9001 nâng cao chất lượng dịch vụ

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn bậc cao gồm 10 điều khoản. Tiêu chuẩn ISO 9001 được xây dựng dựa trên 7 nguyên tắc quản lý chất lượng. Tiêu chuẩn này sử dụng phương pháp tiếp cận theo quá trình kết hợp chu trình PDCA và tư duy dựa trên rủi ro.

Khi phối hợp với VIETNAM CERT xây dựng ISO 9001 CAREPRO đã hướng tới mục đích: Cung cấp dịch vụ có chất lượng ổn định, đáp ứng các yêu cầu của Khách hàng và phù hợp với yêu cầu pháp luật; Nâng cao sự thõa mãn của Khách hàng cũng như cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Khi CAREPRO đạt chứng nhận ISO 9001 là minh chứng cụ thể nhất về khả năng đáp ứng các mục đích trên.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà của Carepro đạt chứng nhận ISO 9001

Lợi ích có được khi CAREPRO đạt chứng nhận ISO 9001

Sau hơn 2 tháng xây dựng và áp dụng ISO 9001:2015 dưới sự hướng dẫn của VIETNAM CERT, CAREPRO VIỆT NAM đạt được những lợi ích sau.

  • Nhân sự của CAREPRO được VIETNAM CERT đào tạo nhận thức tiêu chuẩn ISO 9001 và đánh giá nội bộ. Từ đó nhân sự có kiến thức vận hành tiêu chuẩn tốt hơn cũng như có ý thức, kỹ năng hơn trong công việc.
  • Carepro đạt chứng nhận ISO 9001 là một minh chứng thiết thực cho Khách hàng thấy được những cam kết của mình. Các cam kết gồm có: Cung cấp dịch vụ có chất lượng ổn định; Đáp ứng các yêu cầu pháp luật; Hướng tới Khách hàng và luôn cải tiến để nâng cao sự thõa mãn của Khách hàng.
  • Các hồ sơ, tài liệu của Carepro được chuẩn hóa khoa học theo tiêu chuẩn ISO 9001.
  • Đạt chứng nhận ISO 9001:2015 giúp hoạt động bán hàng của công ty được tốt hơn.

Khi cần dịch vụ vệ sinh công nghiệp hãy liên hệ CAREPRO VIETNAM

Với tầm nhìn sứ mệnh “Mang đến không gian xanh” Carepro Việt Nam mang đến một không gian sống sạch sẽ, trong lành, thoải mái và hạnh phúc cho các gia đình. Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, Carepro tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ. Với những kinh nghiệm đó giúp Carepro rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn. Do đó đến với Carepro Khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian. Khách hàng cần các dịch vụ Kiểm soát côn trùng và vệ sinh công nghiệp, nhà cửa được vận hành bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 hãy liên hệ Carepro theo thông tin sau:

CAREPRO VIETNAM

Địa chỉ: 49/30 Đường số 19, P.Hiệp Bình Chánh, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938.380.080

Mail: info@careprovietnam.com

Dịch vụ của Carepro đạt chứng nhận ISO 9001

Với sự kiện CAREPRO đạt chứng nhận ISO 9001, VIETNAM CERT đã hoàn thành các cam kết của mình. Trong thời gian vận hành hệ thống ISO 9001 VIETNAM CERT cũng sẽ đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp nhằm cải tiến hệ thống được tốt hơn.

Doanh nghiệp cần tư vấn xây dựng và cấp chứng nhận ISO 9001 cũng như các tiêu chuẩn, quy chuẩn, kiểm định thiết bị hãy liên hệ VIETNAM CERT. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thiện và chuẩn hóa các dịch vụ của mình một cách hiệu quả, tiết kiệm.