Công ty TNHH MTV Sản xuất Phạm Sơn đạt chứng nhận ISO 9001

Công ty TNHH MTV Sản xuất Phạm Sơn là doanh nghiệp chuyên về Sản xuất, cung cấp sản phẩm phụ tùng cấp thoát nước. Ngoài ra Phạm sơn là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kiểm tra áp lực van an toàn cho nghành nước. Trụ sở công ty đặt tại 350 Đường Lương Định Của, Khu phố 5, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.  Với yêu cầu về Hệ thống quản lý trong thời kỳ mới, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, Phạm Sơn đã phối hợp VIETNAM CERT để xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Ngày 01/07/2022 Công ty TNHH MTV Sản xuất Phạm Sơn đạt chứng nhận ISO 9001

Tiêu chuẩn ISO 9001 giúp giảm thiểu tối đa sản phẩm sai hỏng

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đưa ra các yêu cầu về một hệ thống quản lý chất lượng trong tổ chức. ISO 9001 sử dụng phương pháp tiếp cận theo quá trình, tư duy dựa-trên-rủi-ro và kết hợp với chu trình PDCA (Lập kế hoạch – Thực hiện – Kiểm tra – Cải tiến). Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 dựa trên các nguyên tắc: Hướng vào khách hàng; Sự lãnh đạo; Sự tham gia của mọi người; Tiếp cận theo quá trình; Cải tiến; Quyết định dựa trên bằng chứng và Quản lý mối quan hệ.Khi áp dụng thành công ISO 9001 doanh nghiệp sẽ tạo ra được một hệ thống quản lý ổn định. Điều này giúp tạo ra sản phẩm có chất lượng đồng đều và giảm thiếu tối đa sản phẩm sai hỏng.

Công ty TNHH MTV Sản xuất Phạm Sơn đạt chứng nhận ISO 9001 là minh chứng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ Phạm Sơn cung cấp. Sau khi áp dụng thành công tiêu chuẩn này các sản phẩm của Phạm Sơn sẽ có được chất lượng đồng đều, ổn định. Đồng thời các dịch vụ đi kèm của công ty luôn hướng tới Khách hàng, lấy Khách hàng là trung tâm của dịch vụ.

Sản phẩm cấp thoát nước Phạm Sơn đạt chứng nhận ISO 9001
Sản phẩm cấp thoát nước Phạm Sơn đạt chứng nhận ISO 9001

Lợi ích khi Công ty Phạm Sơn đạt chứng nhận ISO 9001

Có được chứng nhận ISO 9001, Công ty Phạm Sơn sẽ gặt hái được những lợi ích sau:

  • Các sản phẩm do hệ thống quản lý chất lượng của Phạm Sơn tạo ra có chất lượng đồng đều và ổn định hơn. Mặt khác giảm được đáng kể các chi phí do việc phải làm lại, sửa các sản phẩm hư hỏng khuyết tật và giảm được sự khiếu nại của khách hàng.
  • Nhân viên của Phạm Sơn được VIETNAM CERT đào tạo tiêu chuẩn ISO 9001. Do đó việc vận hành, cải tiến chất lượng, nâng cao năng suất được thực hiện liên tục và bài bản hơn.
  • Các quy trình, tài liệu của Phạm Sơn sẽ được chuẩn hóa theo yêu cầu của ISO 9001
  • Việc bổ sung điều khoản liên quan đến nhận thức về bối cảnh và quản lý rủi ro trong tiêu chuẩn ISO 9001 giúp doanh nghiệp nhận thức rõ hơn cơ hội, thách thức, điểm yếu, điểm mạnh của bản thân. Từ đó có thể nhận diện các nguy cơ tác động xấu lên các mục tiêu chiến lược (bao gồm mặt chất lượng) của tổ chức và đánh giá rủi ro liên quan, cũng như đề ra được các biện pháp để phòng tránh các rủi ro đó một cách có hiệu quả hơn.
  • Khi công ty Phạm Sơn đạt chứng nhận ISO 9001 sẽ tạo được sự uy tín, tăng niềm tin cho khách hàng. Giúp công ty tăng khả năng thắng nhiều gói thầu hơn.
San pham cap thoat nuoc Pham Son dat chung nhan ISO 9001
San pham cap thoat nuoc Pham Son dat chung nhan ISO 9001

Liên hệ VIETNAM CERT để tư vấn, chứng nhận ISO 9001

Công ty TNHH Kiểm định và Chứng nhận Việt Nam (VIETNAM CERT) là đơn vị thực hiện tư vấn, chứng nhận ISO. VIETNAM CERT đã tư vấn, chứng nhận cho các doanh nghiệp khắp cả nước. Lựa chọn VIETNAM CERT chứng nhận ISO là lựa chọn chính xác nhất của doanh nghiệp với những lý do sau:

  • Thời gian thực hiện tư vấn chứng nhận nhanh chóng với chi phí chứng nhận hợp lý
  • Thủ tục đơn giản, chính xác với sự hỗ trợ tối đa như hỗ trợ và tư vấn các yêu cầu về luật, về môi trường và các thủ tục hành chính khác.
  • Thay doanh nghiệp thực hiện thủ tục công bố hợp quy, công bố hợp chuẩn tại các sở ban nghành.

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ, nhằm đảm bảo doanh nghiệp liên hệ một lần sử dụng được nhiều dịch vụ. Các dịch vụ của VIETNAM CERT như: Chứng nhận ISO; Chứng nhận hợp chuẩn; chứng nhận hợp quy; Kiểm định an toàn thiết bị; Đào tạo An toàn lao động; Quan trắc môi trường…

VIETNAM CERT xin chúc mừng Công ty Phạm Sơn đạt chứng nhận ISO 9001. VIETNAM CERT hi vọng các dịch vụ của mình sẽ mang lại giá trị cho doanh nghiệp trong thời gian tới.