Chứng nhận ISO 9001 và Hợp quy gạch bê tông cho công ty Khang Huy

Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Thương mại Khang Huy có trụ sở tại ấp Thanh Sơn, xã Thanh Phú, TX Bình Long, tỉnh Bình Phước. Công ty có nhà máy sản xuất gạch bê tông với công suất 6 triệu viên/ năm.

Theo yêu cầu của Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Thương mại Khang Huy, Công ty TNHH Kiểm định và Chứng nhận Việt Nam (VIETNAM CERT) đã thực hiện xây dựng và hoàn thiện toàn bộ hệ thống quản lý chất lượng cho hoạt động sản xuất gạch bê tông. Sau hơn 2 tháng xây dựng và áp dụng thành công ISO 9001:2015 và QCVN 16:2017/BXD, dưới sự hướng dẫn của VIETNAM CERT, ngày 09 tháng 10 năm 2018 Công ty Khang Huy chính thức được cấp chứng nhận ISO 9001:2015 chứng nhận hợp quy gạch bê tông theo QCVN 16:2017/BXD.

Có được thành công này là sự cố gắng và phối hợp chuyên nghiệp giữa hai công ty.

Gạch bê tông (hay còn gọi là gạch không nung) là sản phẩm bắt buộc phải thực hiện chứng nhận hợp quy theo quy định của Bộ Xây dựng. Để đạt được chứng nhận hợp quy gạch bê tông, doanh nghiệp phải có được chứng nhận ISO 9001. Sau khi đạt được chứng nhận hợp quy, sản phẩm gạch bê tông của Khang Huy sẽ được gắn tem CR để lưu thông ngoài thị trường.

Cấp phối gạch bê tông
Cấp phối gạch bê tông
Vận hành máy sản xuất gạch bê tông
Vận hành máy sản xuất gạch bê tông

 

Khu vực sân phơi gạch
Khu vực sân phơi gạch

 

Gạch bê tông thành phẩm
Gạch bê tông thành phẩm