Tư vấn chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 cho Công ty VACPRO

Tư vấn chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 cho Công ty VACPRO. CÔNG TY TNHH VACPRO VIETNAM là công ty 100% vốn đầu từ của nước ngoài, quy mô 1000 nhân viên. Công ty VACPRO có nhà máy sản xuất hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, sản xuất các sản phẩm và dịch vụ như sản xuất máy hút bụi, máy lọc không khí, máy làm vườn,… các sản phẩm tại công ty VACPRO được xuất khẩu rộng rãi trên toàn thế giới. 

Với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tăng cường uy tín và sự hài lòng của khách hàng, cũng như giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường, VACPRO đã quyết định áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và ISO 14001 cho hệ thống quản lý chất lượng và hệ thống quản lý môi trường của công ty. Để thực hiện mục tiêu này, VACPRO đã chọn VIETNAM CERT là đơn vị tư vấn chứng nhận uy tín và chuyên nghiệp.

VIETNAM CERT là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chứng nhận, kiểm định, đào tạo cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. VIETNAM CERT có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, được đào tạo theo các tiêu chuẩn quốc tế và được công nhận bởi các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế. Sau thời gian trao đổi giữa hai bên VIETNAM CERT đã tư vấn chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 cho Công ty VACPRO nhằm giúp doanh nghiệp trong thời gian tới tiến tới phát triển bền vững và lâu dài.

Chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 là gì?

ISO 9001ISO 14001 là hai tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý của các tổ chức. ISO 9001 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng (QMS), còn ISO 14001 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý môi trường (EMS). Cả hai tiêu chuẩn đều do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) soạn thảo và công bố, và được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 là kết quả của quá trình đánh giá và kiểm tra của VIETNAM CERT đối với công ty VACPRO, để xác nhận rằng hệ thống quản lý của doanh nghiệp tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001. Chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 là bằng chứng cho thấy VACPRO đã có một hệ thống quản lý chất lượng và môi trường hiệu quả, phù hợp với các yêu cầu của khách hàng và các bên liên quan, cũng như tuân thủ các quy định pháp luật về chất lượng và môi trường.

Quy trình tư vấn chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 cho Công ty VACPRO

Quy trình tư vấn chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 cho VACPRO được VIETNAM CERT thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của công ty VACPRO. VIETNAM CERT tiến hành khảo sát nhu cầu và điều kiện của VACPRO để đưa ra báo giá và kế hoạch thực hiện dự án.
 • Bước 2: Ký kết hợp đồng. Sau khi hai bên thống nhất về báo giá và kế hoạch thực hiện dự án, VIETNAM CERT và VACPRO ký kết hợp đồng tư vấn chứng nhận.
 • Bước 3: Tiến hành đánh giá hiện trạng. VIETNAM CERT tiến hành đánh giá hiện trạng của hệ thống quản lý chất lượng và hệ thống quản lý môi trường của VACPRO, nhằm xác định các điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức, cũng như các nhu cầu cải tiến.
 • Bước 4: Xây dựng và triển khai hệ thống. VIETNAM CERT hỗ trợ VACPRO xây dựng và triển khai hệ thống quản lý chất lượng và hệ thống quản lý môi trường theo các tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001, bao gồm các hoạt động như: xây dựng chính sách, mục tiêu, phạm vi áp dụng, quy trình, biểu mẫu, hướng dẫn, kế hoạch kiểm tra, đánh giá và cải tiến liên tục; đào tạo và huấn luyện cho nhân viên; thực hiện kiểm tra nội bộ và xử lý sự cố; chuẩn bị hồ sơ chứng nhận.
 • Bước 5: Tiến hành đánh giá. VIETNAM CERT tiến hành đánh giá cho hệ thống quản lý chất lượng và hệ thống quản lý môi trường của VACPRO, nhằm xác nhận sự phù hợp với các tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001, cũng như hiệu quả hoạt động của hệ thống. VIETNAM CERT cũng đưa ra các khuyến nghị và yêu cầu cải tiến nếu có.
 • Bước 6: Cấp chứng nhận. Sau khi VACPRO hoàn thành các yêu cầu cải tiến (nếu có), VIETNAM CERT cấp chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001 cho VACPRO, có giá trị trong vòng 3 năm. VIETNAM CERT cũng tiến hành kiểm tra giám sát định kỳ để duy trì hiệu lực của chứng nhận.
Tư vấn chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 cho Công ty VACPRO
Nhà máy sản xuất của công ty VACPRO

Lợi ích khi công ty VACPRO chứng nhận ISO 9001, ISO 14001

Với việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và ISO 14001 cho hệ thống quản lý chất lượng và hệ thống quản lý môi trường cho công ty VACPRO sẽ có được nhiều lợi ích như:

 • Nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo sự phù hợp với các yêu cầu của khách hàng và các bên liên quan.
 • Tăng cường uy tín và sự tin tưởng của khách hàng và các bên liên quan, tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Giảm thiểu chi phí sản xuất và hoạt động, tăng hiệu quả sử dụng nguồn lực và năng suất lao động.
 • Giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường, tuân thủ các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường.
 • Tạo ra một văn hóa quản lý chất lượng và môi trường trong toàn công ty, nâng cao ý thức và trách nhiệm của nhân viên.
 • Mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm và dịch vụ, tăng cơ hội hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.
Tư vấn chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 cho Công ty VACPRO
Xưởng sản xuất của công ty VACPRO sau khi đạt chứng nhận ISO 9001, ISO 14001

Để thực hiện mục tiêu này, VACPRO đã chọn VIETNAM CERT là đơn vị tư vấn chứng nhận uy tín và chuyên nghiệp. VIETNAM CERT đã hỗ trợ VACPRO xây dựng và triển khai hệ thống quản lý chất lượng và hệ thống quản lý môi trường theo các tiêu chuẩn ISO 9001ISO 14001, cũng như tiến hành đánh giá và cấp chứng nhận cho công ty VACPRO.

VIETNAM CERT đã cấp chứng nhận cho nhiều doanh nghiệp vật liệu xây dựng trong cả nước. Các thế mạnh của VIETNAM CERT là chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng, các thủ tục đơn giản, chính xác. Một số dịch vụ chúng tôi cung cấp:
– Chứng nhận ISO 9001, ISO 14001; ISO 45001; ISO 27001; HACCP/ISO 22000; ISO 13485; ISO 27001; SA 8000; IATF 16949; FSSC 22000; BRC; BSCI
– Chứng nhận hợp chuẩn: TCVN; ASTM; EN; BS; GB; JIS…
– Chứng nhận hợp quy (QCVN)
– Tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn Rừng bền vững: FSC FM/CoC/CW; PEFC; VFCS
– Thử nghiệm VLXD, sản phẩm thực phẩm, thử nghiệm NDT
– Kiểm định thiết bị

VACPRO là một công ty thành công trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đồ điện dân dụng, như sản xuất máy hút bụi, máy lọc không khí, máy làm vườn, và các sản phẩm khác. Với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tăng cường uy tín và sự hài lòng của khách hàng, cũng như giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường, VACPRO đã quyết định áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và ISO 14001 cho hệ thống quản lý chất lượng và hệ thống quản lý môi trường của công ty. Hãy liên hệ cho VACPRO như sau:

CÔNG TY TNHH VACPRO VIET NAM

Địa chỉ: Đường 25B, KCN Nhơn Trạch 1, Xã Phú Hội, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Với việc chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001, VACPRO đã có được nhiều lợi ích, như nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tăng cường uy tín và sự tin tưởng của khách hàng và các bên liên quan, giảm thiểu chi phí sản xuất và hoạt động, giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường, tạo ra một văn hóa quản lý chất lượng và môi trường trong toàn công ty, nâng cao ý thức và trách nhiệm của nhân viên, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm và dịch vụ, tăng cơ hội hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

Bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín và chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn trong việc tư vấn, đào tạo và chứng nhận các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, hợp chuẩn, hợp quy, ISO 9001, ISO 22000HACCP? Hãy đến với VIETNAM CERT, công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, được đào tạo theo các tiêu chuẩn quốc tế và được công nhận bởi các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng cao và sự hài lòng tối đa. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi và cách chúng tôi có thể giúp bạn.

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN VIỆT NAM

Trụ sở: 51 đường số 2, Khu đô thị Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

CN1: P604, CT6, Khu đô thị mới Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

CN2: Tổ dân phố Tây Trinh, P.Kỳ Trinh, Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Hotline: 0886.11.12.18  hoặc   0945.46.40.47

Email: info@vietnamcert.vn

Website: www.vietnamcert.vn


Xem thêm: